Breaking News
รวม 10 สุดยอดเว็บไซต์ ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี

รวม 10 สุดยอดเว็บไซต์ ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี

ใครซื้อคอมมาใหม่ หรือลงวินโดว์เอง พลาดไม่ได้เลย กับ 10 สุดยอดเว็บไซต์ ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี จบในเว็บเดียว หากนึกโปรแกรมอะไรไม่ออก ก็ยังสามารถเข้าไปรับชม และเลือกดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีต่างๆ ได้เลย

  • Thaiware.com
ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี

หนึ่งในเว็บไซต์ที่เป็นที่รู้จักมานานของชาวไทย กับโปรแกรมที่มีให้เลือกดาวน์โหลดฟรี มีให้เลือกทั้งระบบ Windows และ Mc หรือแม้กระทั่ง โทรศัพท์มือถือสมาร์ตโฟน ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS รวมทั้งแท็บเล็ต

  • Microsoft.com
microsoft

ไม่มีใครไม่รู้จัก Microsoft แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่า Microsoft เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่มีโปรแกรมให้โหลดฟรีมากมาย เพียงต้องมีบัญชีของ Microsoft เท่านั้น หากโปรแกรมไหนที่คุณต้องการ สามารถเข้าไปยัง Microsoft และกดค้นหาโปรแกรมในช่องได้เลย

  • SourceForge
SourceForge

เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยตัวเว็บมีการแบ่งประเภทต่างๆ ของโปรแกรม ไว้อย่างชัดเจน และยังเปิดให้นักพัฒนาโปรแกรมสามารถนำโปรแกรมของตัวเองมาลงที่เว็บไซต์ได้เลย ถือว่าเจ๋งสุดๆ ไปเลย สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และที่สำคัญคือไม่มีโฆษณาใดๆ ขึ้นมารบกวนการใช้งานของผู้ใช้อีกด้วย

  • Ninite.com
ninite

เว็บไซต์ Ninite.com เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสายชอบของฟรี เมื่อเข้าสู่เว็บไซต์ Ninite.com แล้ว ไม่ต้องพิมพ์อะไรเยอะ ขึ้นมาให้ดูต่อหน้า ไม่ต้องเสียเวลากดปิดโฆษณา คลิกเครื่องหมายถูกเลือกโปรแกรมที่ต้องการโหลด พร้อมกับกดดาวน์โหลดได้ทันที

  • 108download.com
108download

อีกหนึ่งช่องทางดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี เลือกหาโปรแกรมตามหมวดหมู่ หรือจะพิมพ์ค้นหาในช่องได้เลย จะเอาสายไหน แอนตี้ไวรัส หรือโปรแกรมต่างๆ แม้กระทั่ง Drivers กลายเป็นเว็บไซต์อีกหนึ่งทางเลือกที่มองข้ามไม่ได้เหมือนกัน

  • Snapfiles.com
Snapfiles

เว็บไซต์ Snapfiles.com สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ทั้งแบบฟรี และทดลอง เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีทางเลือกให้ใช้งาน พร้อมกับการจัดลำดับ 100 ดาวน์โหลดที่สูงที่สุด และตามกระแสของการดาวน์โหลดโปรแกรม สำหรับคนที่อยากอัปเดตเรื่องราวนี้อยู่ตลอดเวลา

  • Softpedia.com
Softpedia

หากมีการจัดอันดับเว็บไซต์ที่ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี จะไม่มีไม่ได้เลย สำหรับเว็บไซต์ Softpedia.com แม้จะเป็นภาษาอังกฤษล้วน แต่ชื่อโปรแกรมก็ขึ้นมาให้เห็นอย่างชัดเจน เข้าใจง่าย พร้อมกับเป็นโปรแกรมเวอร์ชันล่าสุดตลอด

  • Downloadcrew.com
Downloadcrew

เว็บไซต์ที่มีโปรแกรมมากมายให้โหลด มีให้เลือกมหาศาล หากหาโปรแกรมที่ไหนไม่เจอ แทบจะ 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับการมาจบที่เว็บไซต์ Downloadcrew.com แถมยังมีฟอนต์ให้ดาวน์โหลดมากมาย นับเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ที่ครบเครื่องเรื่องโปรแกรม และฟอนต์

  • Filepuma.com
Filepuma

อีกหนึ่งช่องทางสำหรับคอโปรแกรมสายฟรี เมื่อมีโปรแกรมฟรีให้ดาวน์โหลดมากมาย แถมยังมีข่าวสารที่คอยมาอัปเดตตลอด เพื่อไม่ให้ตกกระแส แน่นอนว่ามีตัวเลือกในการใช้ภาษาไทยสำหรับการหาข้อมูล หรือโปรแกรมในเว็บไซต์ Filepuma.com ยิ่งมองหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดายด้วย

  • Filehippo.com
filehippo

โปรแกรมไหนไฟล์หนัก ไฟล์ใหญ่ ดาวน์โหลดช้า ไม่ทันใจ ชื่อเว็บไซต์ก็บอกแล้ว ไฟล์ฮิปโปดอตคอม เป็นหนึ่งในแหล่งรวมโปรแกรมยอดนิยมที่หลายคนใช้งาน และแม้จะมีขนาดใหญ่ หรือหนักเกินไปสำหรับบางเว็บไซต์ แต่ Filehippo.com พร้อมให้บริการ นำเสนอโปรแกรมที่ใช้ในชีวิตประจำวันมาให้ดาวน์โหลดถึงที่